Bạn đã kinh doanh nhà hàng buffet lâu năm hay chỉ mới bắt đầu chuẩn bị khởi sự? Hãy cùng xem qua bài viết sau đây để tìm hiểu vì sao bạn cần mua mới đồ dùng buffet cho nhà hàng, những lợi ích mang lại cho bạn khi mua mới các dụng cụ này là gì,..
 

Những lý do chủ nhà hàng cần mua mới dụng cụ buffet

 

Có rất nhiều lý do để một người kinh doanh nhà hàng buffet mua mới các dụng cụ tổ chức tiệc buffet cho nhà hàng của mình. Nhưng cho dù bất kỳ nguyên nhân nào đi chăng nữa thì “thu hút và giữ chân thực khách để phát triển công việc kinh doanh” là mục tiêu cuối cùng mà ai cũng hướng đến. Trong đó có 2 trường hợp phổ biến cần mua mới đó là:

 • - Chuẩn bị mở quán, nhà hàng buffet nên cần những thiết bị mới phục vụ cho việc khai trương kinh doanh nhà hàng

 • - Sau một thời gian dài sử dụng các thiết bị bắt đầu trở nên cũ và cần thay mới để nâng cao chất lượng phục vụ, thu hút khách hàng

  dụng cụ buffet mới
  dụng cụ buffet mới


   

Lợi ích từ mua mới thiết bị phục vụ buffet thay cho dùng đồ cũ

 1. Dụng cụ buffet cũ được làm từ chất liệu kém chất lượng hoặc chất lượng không cao sẽ dẫn đến mất an toàn vệ sinh thực phẩm sau một thời gian dài sử dụng: Việc thay mới sẽ đảm bảo được việc kinhh doanh nhà hàng luôn thuận lợi, tránh gặp các rắc rối hoặc sai lầm nghiêm trọng. Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng quay lưng với nhà hàng khi gặp vấn đề về dụng cụ bẩn, kém chất lượng.

  Khách hàng than phiền về chất lượng nhà hàng
  Khách hàng than phiền về chất lượng nhà hàng

 
 1. Dụng cụ buffet cũ dễ gặp vấn đề khi sử dụng, làm hỏng sự hoàn hảo của buổi tiệc buffet: Đặc biệt là các sự kiện tổ chức tiệc quan trọng như tiệc cưới, hội nghị cấp cao,..chỉ cần một sơ suất nhỏ sẽ dẫn đến thương hiệu bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Mua mới là phương án mà bạn nên cần cân nhắc kỹ nhằm bảo đảm sự hoàn hảo của một sự kiện trọng đại.

 
 1. Dụng cụ buffet cũ không còn sang trọng, kém thu hút hơn các dụng cụ buffet mới:  Theo xu hướng trải nghiệm của người dùng thì hơn 90% là yêu thích những điều mới lạ, thú vị,...đặc biệt là trong lĩnh vực ăn uống. Các thiết bị mới với nhiều kiểu dáng đẹp, sang trọng sẽ góp phần to lớn trong thu hút thực khách đến nhà hàng hơn thay cho những trang thiết bị buffet đã cũ kỹ.

 
 1. Dụng cụ buffet mua mới nâng cao hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí vận hành: Với công nghệ sản xuất tiên tiến, các sản phẩm đời mới được nâng cấp lên đáng kể so với các thiết bị cũ cả về chất lượng lẫn hình thức. Ví dụ điển hình nếu bạn mất thời gian khoảng 30 phút cho một bếp hâm cà phê thì hiện tại bạn chỉ cần tiêu tốn 15 phút và tiết kiệm điện hơn gấp nhiều lần so với phiên bản cũ.

 
 1. Chế độ bảo hành sản phẩm vượt trội, giá thành giảm khi mua mới: So với các sản phẩm cũ ít được bảo hành, đổi trả thì các sản phẩm ngày nay đều được bảo hành ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm và miễn phí đổi trả. Đây là một trong những ưu điểm lớn mà trước đây chưa từng có. Bên cạnh đó, vì thị trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh, công nghệ sản xuất được tối ưu hóa nên giá thành để mua sản phẩm mới cũng khá rẻ so với trước đây.

 
 1. Mua mới trọn bộ sẽ được tư vấn kỹ về cách kinh doanh nhà hàng buffet cũng như giảm chi phí khi mua lẻ từng sản phẩm: Khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng việc lựa chọn cũng như sử dụng các thiết bị mới trong nhà hàng là vấn đề hết sức khó khăn. Chính vì thế! Nếu mua lẻ hoặc mua hàng thanh lý, bạn sẽ không có cơ hội nhận được tư vấn tận tình từ đơn vị cung cấp. Việc mua mới trọn bộ sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về công việc kinh doanh buffet cũng như được tư vấn tận tình từ nhà cung cấp.

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình cho khách hàng

 

Như vậy, qua những thông tin đã cung cấp ở trên chúng ta đã thấy được những ưu điểm vượt trội cũng như sự cần thiết khi mua mới các đồ dùng tổ chức tiệc buffet cho nhà hàng. Nếu bạn còn phân vân về quyết định của mình hãy tham khảo thêm nhiều bài viết hay về dụng cụ buffet tại website để có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!