Bạn đang muốn tìm địa chỉ thanh lý dụng cụ buffet giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội,... để mua về sử dụng nhưng đang còn phân vân chưa biết nên mua mới sản phẩm hay mua thiết bị dụng cụ buffet thanh lý cho tiết kiệm và hiệu quả? Hãy cùng thietbidungcubuffet phân tích những điểm lợi và hại khi mua sản phẩm thanh lý qua bài viết sau đây.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn. thietbidungcubuffet luôn tự tin về chính sản phẩm mình đang cung cấp đến khách hàng trên toàn quốc nên chúng tôi hiểu rõ về các sản phẩm buffet đang có mặt trên thị trường hiện nay. 
 
Hình ảnh thanh lý nồi hâm buffet chất lượng
Hình ảnh thanh lý nồi hâm buffet chất lượng
 

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê, so sánh một số điểm lợi và hại khi các bạn mua sản phẩm thanh lý và sản phẩm mới


Trước khi ma sản phẩm buffet thanh lý ắt hẳn bạn đã nghĩ đến đầu tiên đó là tiết kiệm chi phí. Nhưng bạn cần cân nhắc khi các bạn mua một số sản phẩm thiết bị dụng cụ buffet thanh lý sẽ gặp phải nhiểu rủi ro không thể biết như:
 

- Những rủi ro bất lợi khi mua dụng cụ buffet thanh lý


+ Sản phẩm không đảm bảo chất lượng sẽ bị trầy, móp méo, đã được sử dụng lâu độ bền đẹp sẽ không còn được như trước hoặc được thay thế các phụ kiện khác. 
+ Sản phẩm thanh lý thì sẽ không được bảo hành từ nhà sản xuất đó cũng là điều bất lợi khi không may bị lỗi trong quá trình sử dụng
+ Sản phẩm không đúng như trong hình hàng thanh lý giá cao và  nhiều rủi ro khác kèm theo nữa
+ Đa phần những sản phẩm thanh lý đều là hàng bị lỗi thì họ mới thanh lý với giá thành hàng thanh lý với sản phẩm mới chênh lệch nhau không bao nhiêu. Bạn nên mua sản phẩm mới để sử dụng cho đảm bảo chất lượng. Ngoài ra có chế độ bảo hành từ nhà sản xuất.
+ Mất nhiều thời gian lựa chọn và không được tư vấn rõ ràng như mua mới. Lúc cần đổi trả hay hướng dẫn sử dụng thì không liên lạc được vì người bán đã hết trách nhiệm sau khi bán.
 
Hình ảnh thanh lý bình đựng nước trái cây hoa quả
Hình ảnh thanh lý bình đựng nước trái cây

VD: bạn mua nồi hâm nóng thức ăn buffet thanh lý thì sẽ bị một số tình trạng sau: nồi bị móp bong tróc, khay đựng thức ăn bị ố do không được vệ sinh thường xuyên, hũ đựng cồn bị mất nắp hoặc không đủ phụ kiện, khung nồi thì bị rung lắc hoặc thay thế bởi linh kiện khác. 
 

- Những lợi ích khi mua sản phẩm thanh lý


+ Khi mua sản phẩm thanh lý giúp chúng ta tiết kiếm được khoản chi phí không nhỏ, giải pháp này rất hay;  thay vì bỏ ra một số tiền lớn thì giờ đây sẽ giảm chi phí hơn 50% khi bạn mua.  Lựa chọn mua sản phẩm thiết bị dụng cụ buffet thanh lý thích hợp cho những đơn vị doanh nghiệp tổ chức tiệc hoặc mới thành lập.
+ Dễ chọn được những sản phẩm ưng ý hài lòng nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng với nhiều nguồn hàng khác nhau.
+ Dễ dàng nâng cấp thanh lý khi không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể đem bán thanh lý cho người khác
Hình ảnh thanh lý khay inox gn đựng thức ăn
Hình ảnh thanh lý khay inox gn đựng thức ăn
 

- Sản phẩm buffet thanh lý có rất nhiều loại


+ Đã qua sử dụng, còn mới >90% không bị hư hỏng
+ Nằm trong phần hàng tồn chưa sử dụng cần thanh lý gấp để thu hồi vốn
Hình ảnh thanh lý đèn hâm thức ăn buffet
Hình ảnh thanh lý đèn hâm thức ăn buffet

Lưu ý: Khi mua sản phẩm cũ cần kiểm tra tình trạng bên ngoài, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, các linh kiện kèm theo, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành.

Với những thông tin bên trên có thể các bạn đã có quyết định nên mua sản phẩm dụng cụ buffet mới giá rẻ nhưng chất lượng tại TPHCM, Hà Nội hoặc mua lại sản phẩm thanh lý dụng cụ buffet rồi phải không nào! 

Nếu bạn muốn mua mới những sản phẩm đã nêu trên thì hãy tham khảo các sản phẩm tại Thietbidungcubuffet hoặc gọi số 028.7300.7226 đặt hàng ngay hôm nay để nhận báo giá tốt nhất!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và nhớ like share ủng hộ nếu thấy nội dung hữu ích.