Xe thu dọn chén đĩa đa năng sử dụng trong các khu ẩm thực .Các quầy thuê ở khu ẩm thực trong các trung tâm thương mại/ shopping mall cần tuyệt đối sạch sẽ, việc thu gom rác là cả một bài toán. Nhận thấy điều này Thietbidungcubuffet.com đã đẩy dòng xe thu dọn chén đĩa ra thị trường. Ngoài ra các quầy thuê tại các khu ẩm thực trung tâm thương mại, tại đây sẽ có các thùng đựng rác thức ăn chuyên biệt cũng được chào bán để đáp ứng an toàn thực phẩm tối đa. Chúng tôi còn Hướng dẫn sử dụng xe thu dọn chén đĩa dơ nhà hàng, quá ăn.

Xe thu dọn bàn được dùng cho bếp ăn khu công nghiệp. Bếp ăn tập thể có thể hiểu đơn giản với số lượng lớn trong một khoản thời gian ngắn phục vụ cho nhiều người dùng ở những nơi như nhà hàng, quán ăn, canteen, trung tâm công nghiệp, trường học. Các công đoạn chế biến thực phẩm này được chia ra làm nhiều khu tách biệt gồm: 

Khu vực nhận thức ăn, phòng máy lạnh, bảo quản thực phẩm, khu vực sơ chế, khu vực nấu nướng, khu phân chia thức ăn. Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một vài trường hợp việc chế biến thực phẩm được tiến hành ở gần khu phân chia thức ăn. Với thức ăn và thu gom thức ăn thừa nhanh chóng, tiện lợi, Xe thu dọn chén dĩa dơ và xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa là một lựa chọn hoàn hảo.

 
Hình ảnh xe thu dọn chén đĩa dơ nhà hàng
Hình ảnh xe thu dọn chén đĩa dơ nhà hàng
 

Xe thu dọn chén đĩa sử dụng cho nhà máy, xí nghiệp việc ăn uống của cán bộ, công nhân viên luôn bảo đảm nhiều tiêu chí như: Chú ý đến chế độ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thức ăn,... Trong một khoảng thời gian ngắn thực phẩm đã được Xe thu dọn chén đĩa gom thực phẩm thừa một cách nhanh chóng, hiệu của, vệ sinh và khoa học. 

 

Thông số kỹ thuật về xe thu dọn chén đĩa

 

- Kích thước: (L)1020mm x (W)500mm x (H)960mm
- Chất liệu: Khung bằng inox, khay bằng nhựa màu xám ghi
- Thiết kế ba tầng, có thêm 2 xô đựng đồ dơ và thức ăn thừa và 6 chiếc khay nhựa đựng chén bát
- Xe được trang bị 4 bánh xe bọc cao su chống trơn, kết hợp khóa chốt bánh. Điều hướng xoay 360 độ nhẹ nhàng
- Thiết kế của xe thu dọn đa năng lớn, nhỏ, trung bình tùy vào từng điều kiện sử dụng, dễ dàng di chuyển ở những lối đi nhỏ hoặc đan xen giữa các bàn với nhau.
- Xe thu gom bát đĩa thường được sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, trung tâm sự kiện, tiệc cưới,... cao cấp.

 

Những vị trí địa điểm nên sử dụng Xe thu dọn chén đĩa ?

 

Xe thu dọn chén đĩa cho quán ăn / căn tin nhà máy tại các khu công nghiệp ở các tỉnh lớn so với xe đẩy phục vụ đa năng.
Tại TPHCM, Đồng Nai,  chúng tôi cung cấp rất nhiều nhà hàng khách sạn tại các khu du lịch nổi tiếng như, Đại Nam, Bửu Long, Suối Tiên

 
Xe thu dọn chén đĩa sử dụng ở đâu ?
Xe thu dọn chén đĩa sử dụng ở đâu ?
 

Hướng dẫn sử dụng lắp ráp xe thu dọn chén dĩa

 

Công việc lắp ráp 1 chiếc xe rất đơn giản và nhanh chóng sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn lắp ráp:

  • + Đầu tiên các bạn lấy bộ khung inox trong hộp ra, sau đó lấy tấm nhựa đặt 4 chiếc khung inox lên 4 góc của tấm nhựa.  Dùng búa cao su gõ nhẹ cho các khung inox vô khớp của tấm nhựa( Lưu ý lấy tấm nhựa có 4 cái lỗ để lắp bánh xe đẩy vô).
 
  • + Tiếp đến các bạn đặt tấm nhựa thứ 2 lên trên 4 chiếc khung inox gõ nhẹ cho nó vô khớp là được.
 
  • + Cuối cùng các bạn đặt tấm nhựa cuối cùng lên trên sau đó lấy 2 cái tay nắm đặt vô khớp, lấy 2 chiếc xô móc vào 2 đầu của chiếc xe.

Hướng dẫn sử dụng lắp ráp xe thu dọn chén đĩa
Hướng dẫn sử dụng lắp ráp xe thu dọn chén đĩa

Mua xe đẩy thu dọn chén đĩa nhà hàng ở đâu chất lượng uy tín ?

 

Hiện tại, xe đẩy thu dọn chén đĩa đa năng được bán lẻ và sỉ nhiều ra thị trường rất nhiều. Bởi vậy để chọn được nơi có số lượng lớn cửa hàng uy tín không phải là dễ. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xe đẩy thu gom bát đĩa, xe dọn bát đĩa nhà hàng khách sạn 3 tầng trong hotel quán ăn hay xe dọn bàn 3 tầng khung inox khay nhựa là sản phẩm chuyên dụng trong các nhà hàng cao cấp 3-5 sao. Với thiết kế hiện đại, tiện dụng giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng trong việc thu dọn bàn ăn bên cạnh việc dọn vệ sinh bàn ăn một cách hiệu quả nhanh chóng.

Tại Thietbidungcubuffet với đa dạng rất nhiều mẫu mã xe đẩy thu dọn chén đĩa inox, xe đẩy thu dọn bàn ăn có kích thước lớn nhỏ đa dạng kích thước như trên, các bạn sẽ tương đối dễ dàng lựa chọn được mẫu xe đẩy phục vụ cho nhà hàng, quán ăn, nơi quý khách có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn Hướng dẫn sử dụng xe thu dọn chén đĩa dơ nhà hàng, quá ăn
 

THIETBIDUNGCUBUFFET.COM
Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 028-7300.7226
Email: cskh@thietbikhachsan.vn