Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại bình đựng nước có vòi, thông dụng nhất là các loại bình đựng nước hoa quả buffet từ dòng giá rẻ cho đến cao cấp được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay tại chính trong gia đình mỗi người chúng ta... Tuy nhiên trong quá trình sử dụng đã có rất nhiều người còn chưa hiểu rõ cách sử dụng vòi bình đựng nước nhựa, và vòi bình đựng nước hoa quả inox sao cho đúng cách. Vì vậy, qua bài viết này Thietbidungcubuffet sẽ chia sẻ cho bạn về thông tin các loại vòi cũng như đánh giá nên chọn loại nào tốt một cách chi tiết nhất. 
 

Chi tiết về vòi bình đựng nước trái cây
Chi tiết về vòi bình đựng nước trái cây


Các loại vòi bình đựng nước đang có trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòi bình đựng nước khác nhau như vòi bình lọc nước 5l, vòi bình lọc nước nhựa cho bình thủy tinh... tuy nhiên ở đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn loại vòi gắn vào bình nước trái cây 6 lít, 8 lít và 12 lít...
 

Vòi bình đựng nước bằng nhựa

Đối với loại vòi này được thiết kế cổ chân vòi được làm bằng nhựa mạ crom, bên trong thân vòi có ron silicon màu trắng chịu nhiệt rất tốt. 

Vòi bình đựng nước bằng nhựa mạ
Vòi bình đựng nước bằng nhựa mạ

Vòi bình đựng nước bằng inox

Loại vòi này có thiết kế cổ chân bằng inox, bên trong thân vòi cũng có ron silicon màu trắng chịu nhiệt tốt. dòng vòi này được nhiều người sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Vòi bình đựng nước bằng inox
Vòi bình đựng nước bằng inox

Vòi bình đựng nước bằng đồng mạ inox

Đối với loại vòi này được dùng cho các loại bình hâm cà phê, trà, sữa nóng, bình nước trái cây buffet nóng lạnh bởi khả năng chịu nhiệt của nó rất cao được thiết kế dành riêng cho dòng bình này

Vòi bình đựng nước bằng đồng mạ inox
Vòi bình đựng nước bằng đồng mạ inox

Trong 3 dòng vòi bình đựng nước phía trên thì tôi khuyên các bạn nên mua vòi bình đựng nước bằng inox, sẽ tốt hơn vì được làm bằng inox thời gian sử dụng cao hơn không lo bị gỉ sét. Còn về vòi được thiết kế bằng nhựa mạ thì sau một thời gian sử dụng sẽ bị tình trạng bong tróc lớp mạ crom nhìn vô sẽ mất thẩm mỹ, còn về dòng vòi được làm bằng đồng mạ inox thì thuộc về những loại bình cao cấp sử dụng trong nhà hàng khách sạn từ 3 -5 sao trở lên thì không cần phải bàn đến về chất lượng nữa.

Tham khảo thêm các loại bình đựng nước khác: bình đựng nước hoa quảbình đựng trà sữa

Cách sử dụng và tháo lắp vòi bình nước khi mới mua về

 

Cách tháo lắp vòi bình đựng nước

Trước tiên bạn lấy bình đựng nước có vòi ra tháo rồi vặn vòi theo chiều ngược kim đồng hồ sau đó sẽ thấy 1 cái lò xo bên trong thân vòi sẽ có 1 chiếc ron silicon màu trắng, nên kiểm tra kĩ xem coi chiếc vòi đó đã được sử dụng hay chưa nếu sử dụng rồi thì phải liên hệ đến cửa hàng và nhà cung cấp đổi trả lại. Sau khi kiểm tra xong bạn sẽ lấy thân bình nước trên thân bình nước có vòi sẽ có 1 lỗ tròn bạn sẽ lắp vòi vô trong chỗ đó rồi dùng lục giác vặn sao cho vừa tay là được.
 

Cách tháo lắp vòi bình đựng nước

Cách tháo lắp vòi bình đựng nước

Cách sửa vòi bình đựng nước chảy yếu

Nguyên nhân vòi nước bị chảy yếu là do sử dụng lâu ngày không vệ sinh màng lọc bên trong dẫn đến tình trạng bị tắc nghẽn do bị dính đọng một số tạp chất, như cặn các loại nước ép bị thừa. Vì vậy mỗi lần sử dụng xong bạn nên tháo vòi ra để vệ sinh sạch sẽ cho những lần sử dụng sau. Và nên xem các phụ kiện bên trong còn sài tốt hay không nếu không thì hãy thay thế. Còn tệ hơn thì nên mua cái mới thay vô để sử dụng.
 

Cách sửa bình đựng nước chảy yếu
Cách tháo lắp vòi bình đựng nước

Cách sửa vòi bình đựng nước khi bị gỉ nước

Vấn đề này được rất nhiều người quan tâm đến trong quá trình sử dụng hay có những tình trạng bị gỉ rất phiền làm ảnh hưởng tâm lý người sử dụng, cũng như khách hàng nếu chúng ra kinh doanh dịch vụ. Bởi vậy chúng tôi sẻ chỉ các bạn cách sửa chữa khi bị gỉ nước như sau: khi thấy tình trạng bị gỉ nước bạn nên tháo vòi ra, và xem bên trong có 1 chiếc ron silicon màu trắng bạn xem thử nó có bị cứng hay có bị mòn hay không vì sau một thời gian sử dụng dài chiếc ron sẽ bị tình trạng cứng không còn độ dẻo đàn hồi như trước. còn nếu cảm thấy còn tốt thì tháo ra chỉnh lại ron cho vô khớp rồi lắp vô vặn vừa tay không nên chặt quá.

Giá vòi bình đựng nước các loại

1.     Giá vòi bình đựng nước bằng nhựa(dùng cho bình 8 lít)
Dòng vòi giá rẻ này trên thị trường được chúng tôi bán với giá 375.000VNĐ(đã bao gồm VAT)    
2.    Giá vòi bình nước inox(dùng cho bình 8 lít)
Dòng vòi inox này trên thị trường được chúng tôi bán với giá 426.000VNĐ(đã bao gồm VAT)
3.    Giá vòi bình đựng nước bằng đồng mạ inox(dùng cho bình nước inox có vòi hâm 11, 12, 13 lít)
Dòng vòi này thuộc dòng cao cấp nên sẽ có giá nhích hơn xíu 434.000VNĐ(đã bao gồm VAT)
4.    Giá vòi bình nước bằng inox (dùng cho bình 3 lít)
Dòng vòi này được bán trên thị trường với giá 423.000VNĐ(đã bao gồm VAT)
5.    Vòi bình đựng nước bằng nhựa PP tốt nhất(dùng cho bình 8 lít)
Dòng vòi này được chúng tôi bán với mức giá 427.000VNĐ(đã bao gồm VAT).
Quý khách có nhu cầu tham khảo có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi để xem trực tiếp từng loại sản phẩm để hiểu rõ hơn.

Lưu ý: Giá sản phẩm có thể cập nhật tăng hoặc giảm tùy theo giá thị trường cung ứng 

Địa chỉ mua bán vòi bình đựng nước uy tín

Trên thị trường hiện nay chúng tôi đang bán các dòng bình đựng nước có vòi thông dụng nhất hiện nay như:

Bình đựng nước trái cây giá rẻ BC2201-R

Đây là dòng bình giá rẻ nhất được chúng tôi chào bán với mức giá 981,000VNĐ (đã bao gồm VAT) với dung tích 8 lít, chất liệu: inox, cổ chân nhựa mạ, , thân bình làm từ nhựa PC, vòi bằng nhựa crom. Ngoài đựng nước trái cây bạn còn có thể đựng các loại nước khác như đựng nước lọc, nước trà, hay các loại thức uống khác.

 
Bình đựng nước trái cây giá rẻ
Bình đựng nước trái cây giá rẻ BC2201-R

Bình đựng nước trái cây BC2201

Đây thuộc dòng bình giá rẻ nhưng các chất liệu của bình được sản phẩm tốt hơn bình BC2201-R được chúng tôi chào bán với giá hợp lý 1,190,000VNĐ(đã bao gôm VAT)

 
Bình đựng nước trái cây giá rẻ BC2201
Bình đựng nước trái cây giá rẻ BC2201

Bình đựng nước trái cây có vòi BC2205

Đây là dòng bình tầm trung được chúng tôi cháo bán giá 1,634,000VNĐ(đã bao gồm VAT) với dung tích 8 lít, chất liệu: cổ chân bằng inox, thân bình nhựa PP, vòi bằng inox
Bình đựng nước trái cây cổ chân inox BC2205
Bình đựng nước trái cây cổ chân inox BC2205
 

Lưu ý: Giá sản phẩm có thể cập nhật tăng hoặc giảm tùy theo giá thị trường cung ứng

Như vậy qua bài viết này hy vọng bạn đã nắm được về cách sử dụng các loại vòi nước của bình đựng nước trái cây và cách sửa chữa một vài lỗi cơ bản thường gặp. 

Ngoài ra các bạn cần lưu ý hạn chế mua bình nước thủy tinh có vòi vì trong quá trình sử dụng rất dễ bị va chạm dẫn đến tình trang bị vỡ hoặc nứt gây tốn kém kinh phí.

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi