Nồi hâm buffet, bộ nồi inox hâm nóng thức ăn súp buffet giá rẻ ở TPHCM

Nồi hâm nóng thức ăn buffet

Nồi hâm buffet là một trong những dụng cụ buffet không thể thiếu trong bất kỳ buổi tiệc buffet nào, dù là tiệc buffet nhỏ, vừa, hay là tiệc buffet lớn. Nhiệm vụ của nồi là giữ nóng thức ăn được đưa từ bếp lên.

Chúng tôi có các loại nồi hâm nóng thức ăn buffet thành các loại như: nồi súp buffet, nồi buffet tròn, nồi bufet chữ nhật, nồi buffet dùng điện... về mục đích đầu tư thì chúng tôi chia làm 3 loại:

Nồi buffet giá rẻ là loại nồi được dùng cho những buổi tiệc nhỏ như: công ty tổ chức tiệc cuối năm cho nhân viên, các cá nhân tổ chức tiệc sinh nhật theo kiểu buffet tại nhà. Loại nồi giá rẻ này còn được dùng cho những người kinh doanh buffet giai đoạn mới mở để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Nếu kinh doanh ổn định thì người ta cần đầu từ lên loại sang trọng hơn là nồi buffet tầm trung, loại nồi này đẹp hơn loại nồi giá rẻ. Nồi hâm buffet cao cấp là loại nồi dùng cho nhà hàng sang trọng hay khách sạn 3 sao trở lên.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm nồi inox buffet của chúng tôi sẽ được bảo hành lỗi kỹ thuật 12 tháng và đặc biệt là khay đựng thực phẩm trong nồi được làm bằng chất liệu inox 304 không bị gỉ sét an toàn hơn cho sức khỏe. LIÊN HỆ NGAY (028) 7300 7226 để được tư vấn và báo giá.
Xem thêm...

© 2018. Công Ty TNHH TM DV Thiết Bị Khách Sạn