Theo như tìm hiểu về thị trường trà sữa đang trở nên rất hot, có mặt ở khắp mọi nơi, không chỉ chỉ có ở 2 thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội đã hơn 1.592 quán trà sữa lớn và nhỏ con số này sẽ tăng hơn vào trong những năm tới. Bên cạnh đó, cuộc khảo sát này còn cho biết có hơn 60% người uống trà sữa thường xuyên mỗi lần trên tuần.

Việt Nam là người có sở thích khám phá những thứ ngon mới lạ. Bạn đã từng nghe đến món ăn “phát sốt”  xoài lắc, chè nhãn nhục,... đã có thời gian rất nhiều người đầu tư vào kinh doanh những món này. Nắm bắt được cơ hội này nên đã tận dụng thêm và kinh doanh thêm món trà sữa truyền thống. Bên cạnh làm thêm những loại topping thơm ngon với hương vị hoàn toàn mới lạ dự đoán sẽ được bùng nổ đợt cuối năm 2019.

 

Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một loại khay là vật dụng được dùng để đựng thực phẩm trong trong các quán ăn, khu vực bếp cho nhà hàng khách sạn. Khay được sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp. Khay được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ nên được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, được sử dụng phổ biến trong các buổi tiệc buffet, tiệc hội nghị vì chất lượng khay đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao cùng với sự kết hợp với kiểu dáng sang trọng.

Khay inox có nhiều size khác nhau, được dùng nhiều trong các bếp nhà hàng, sử dụng trong quầy tiệc buffet,, khay đựng kem, khay đựng trái cây, khay đựng topping… Ngày nay loại khay này trở nên khá phổ biến với nhiều tên gọi khác nhau như: khay đựng topping trà sữa, khay inox, khay inox đựng thức ăn, khay đựng thạch trà sữa, khay inox đựng thạch, khay topping và tên gọi phổ biến hơn cả là khay inox.

khay đựng topping
Khay đựng topping

Khay topping
Khay topping
Khay đựng thạch trà sữa
Khay đựng thạch trà sữa
Khay inox đựng thạch
Khay inox đựng thạch


Các bạn khi đi lựa chọn khay đựng topping chất lượng nên chọn dòng khay được sản xuất từ chất liệu inox 304 sẽ đem lại một số ưu điểm nổi bật sau : Tính chống ăn mòn: Inox 304 với khả năng chống ăn mòn tuyệt đối trong quá trình bạn sử dụng khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Inox 304 luôn được mọi người thế giới tin dùng nhất khi sử dụng nói về độ bền của khay thì còn hơn cả mong đợi chất lượng tuyệt đối.

Cửa hàng thietbidungcubuffet.com luôn cung cấp khay đựng topping giá rẻ chuyên cung cấp khay inox đựng thực phẩm,  khay inox đựng thạch, khay đựng topping, khay đựng thạch trà sữa, khay đựng inox, với chất liệu 304 bền đẹp, an toàn, không từ tính, được sản xuất theo công nghệ hiện đại, phát triển, đạt chuẩn quốc tế.